Tô điểm góc riêng của bàn bằng các mẫu bình hoa xinh xắn từ Cậu Hai

Đăng bởi Khánh Ngọc vào lúc 24/03/2020

Bình hoa trang trí là một trong những xu hướng thiết kế được nhiều người ưu chuộng. Đặt bình hoa nhỏ trên bàn làm việc sẽ giúp tác động tích cực tới tâm lý giúp bạn hăng hái làm việc, cảm thấy tươi vui và nhiều năng lượng hơn. 

Có sự hiện diện bình hoa Cậu Hai như có dấu hiệu của "mầm sống" đang ở xung quanh. Chúng mang lại một không gian tươi mới, dịu mắt và thoải mái hơn.

Chỉ cần mỗi lần cảm thấy chán nản, mệt mỏi thì những cánh hoa nhỏ đầy sức sống có thế giúp bạn xua tan những muộn phiền, căng thẳng, gia tăng thểm cảm hứng hăng say, thêm niềm tin về một cuộc sống trọn vẹn phía trước.

Kích thước của bình hoa Cậu Hai cũng không quá lớn, hoàn toàn có thể đặt trên bàn làm việc và nó cũng không khiến bạn phải mất công sức để chăm sóc.

Đặt một bình hoa nhỏ ở bàn làm việc đã được các nhà khoa học chứng minh là một trong những cách làm giảm căng thẳng, mệt mỏi và tăng sự tập trung cũng như hiệu quả trong công việc.

Màu sắc của hoa tươi đặt trên bàn sẽ tác động tới tinh thần giúp bạn luôn tràn ngập cảm hứng làm việc. Đó có thể là một lọ hoa hồng hoặc là một chậu hoa nhỏ xinh xắn đều được.

 

 

 

 

 

Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav