Trang Trí Kệ Tủ Đậm Nét Nghệ Thuật Cùng Cậu Hai Home Decor

Đăng bởi KHÁNH NGỌC vào lúc 24/10/2022

Cậu Hai Home Decor  xin giới thiệu đến bạn đọc những thủ thuật riêng từ để giúp không gian kệ tủ của bạn mang tính sáng tạo và đậm chất nghệ thuật.

“Đối với những người thích tự do, họ thường sắp xếp các tác phẩm nghệ thuật không theo một quy luật nhất định”. Bạn có thể trang trí kệ tủ theo ý tưởng riêng, nhưng để không lộn xộn và có nhịp điệu, bạn cần chọn chủ đề chung và có gam màu tương tự nhau. Theo ví dụ hình ảnh dưới đây, các sản phẩm đều mang ý nghĩa phong thủy và có chung gam màu vàng gold tinh xảo.

Đừng bỏ qua bất kì đồ vật gì có kết cấu độc đáo, vì nó giúp không gian nhà bạn sống động hơn và tạo nên nét riêng biệt. Tượng phi hàng gia chẳng hạn, mới mẻ và đầy khát khao chinh phục, giúp không gian sống thêm phần phóng khoáng.

Để kích thích trí tưởng tượng, nâng cao năng lực khám phá của trẻ, những bức tượng có liên quan đến những dịp lễ hội như Giáng Sinh sẽ là sự lựa chọn thích hợp. Những chiếc chiếc tượng sinh động sẽ “mềm mại hóa” chiếc kệ tủ của bạn, đồng thòi mang đến sự ấm áp và thời thượng cho không gian.

Nhằm tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ để minh mẫn trong điều hành ng việc, đồng thời mang đến tài lộc, việc bài trí phong thủy tủ phòng khách là khá quan trọng. Cậu Hai Home Decor có hàng loạt sản phẩm trang trí theo ngũ hành để tăng thêm sự thuận lợi trong ng việc đang chờ bạn khám phá. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ


𝐂𝐚̣̂𝐮 𝐇𝐚𝐢 𝐇𝐨𝐦𝐞 𝐃𝐞𝐜𝐨𝐫 & 𝐂𝐀𝐇𝐀 𝐇𝐨𝐦𝐞 𝐋𝐢𝐯𝐢𝐧𝐠

 

 

Tags : caha home living, cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor bàn ăn, decor bàn tiệc, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, Trang trí bàn ăn, Trang trí bàn tiệc, trang trí nhà, trang trí nhà đẹp, trang trí nội thất, trang trí Tết, đồ nội thất
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav