Trang trí nhà với hình tượng ngựa phong thủy từ Cậu Hai Home Decor

Đăng bởi Khánh Ngọc vào lúc 11/09/2020

Phong cách thiết kế sử dụng hình tượng ngựa đã dần khẳng định hiệu quả mang lại ý nghĩa phong thủy mà không kém phần sang trọng. Trong trang trí nội thất, những hình tượng ngựa kết hợp với chất liệu gỗ, kim loại, nhung, giả da… thực sự tạo ấn tượng về thị giác. Cùng Cậu Hai tham khảo ngay nhé!

Ngựa trong phong thuỷ có ý nghĩa chính là mang đến tài lộc, may mắn và sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và hỗ trợ thăng tiến trong sử nghiệp. Do đó, hình ảnh những chú ngựa luôn là biểu tượng “Mã đáo thành công” được nhiều người ưa chuộng và bài trí trong phòng khách gia đình hay phòng làm việc. 

Hình tượng ngựa độc đáo và cá tính này thường được chọn cho đồ nội thất tiêu điểm hoặc đồ trang trí, tập trung thu hút cho cả căn phòng.

Những tấm chăn sofa họa tiết ngựa sẽ khiến căn phòng của bạn thêm phần sang trọng và lôi cuốn. Tùy vào từng không gian, vật dụng và hình dáng căn phòng mà bạn có thể chọn cho mình kiểu chăn phù hợp.

Hình tượng ngựa đều kết hợp rất hài hòa với hầu hết các màu sắc, đặc biệt thích hợp và nổi bật trên nền màu trung tính, mang lại phong cách cá tính và vẻ đẹp hiện đại cho toàn bộ không gian sống.

 

 

Tags : caha home living, cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav