Trang trí tiệc rượu đẳng cấp cùng Cậu Hai

Đăng bởi Khánh Ngọc vào lúc 14/08/2020

Cùng Cậu Hai giải mã bữa tiệc rượu từ đầu đến cuối để khám phá xem những phụ kiện sau đây sẽ nâng cấp bữa tiệc của bạn như thế nào. Đi cùng đó là những mẹo nhỏ trang trí để khiến những bữa tiệc rượu trở nên tuyệt hảo hơn.

Những sản phẩm dành cho tiệc rượu Cậu Hai có chất liệu cao cấp, thiết kế độc đáo và mới lạ. Sản phẩm hoàn toàn an toàn và bền đẹp theo thời gian, đem lại cảm giác thoải mái và tiện nghi cho người sử dụng.

1. Ly tách rượu vang / champange

Ly rượu cao cấp Cậu Hai không chỉ đẹp, mà còn ẩn chứa nhiều giá trị nghệ thuật bởi thiết kế tỉ mỉ, tinh tế đến từng chi tiết. Sản phẩm có kiểu dáng cầu kỳ, hoa văn tinh xảo, mang đến cho không gian vẻ đẹp sang trọng.

Ly Rượu Vang Vip Club

Ly Rượu Symphony

Ly Rượu Harmony

Ly Rượu Symphony

2. Set bình rượu

Sự đẳng cấp của set Bình rượu Cậu Hai được thể hiện tại các đường nét điêu khắc trạm trổ kỳ công, mềm mại và chuẩn xác. Sản phẩm làm tôn lên vị thế của gia chủ và khiến cho không gian trở nên nổi bật, cuốn hút muôn phần.

Set Bình Rượu Phantom

3. Bình rượu / Decanter

Bình rượu / decanter đựng được là từ thuỷ tinh cao cấp, hoạ tiết chạm nổi tinh xảo với vòi chảy thiết kế tỉ mỉ. Sản phẩm sẽ góp phần nâng cao chất lượng và lối sống đẳng cấp của bạn.

 Rượu Vang Decanter Vip Club

4. Ice Bucket - xô đựng đá ướp lạnh champaign/bia

Sản phẩm có thiết kế vô cùnng tiện lợi, thỏa mãn sở thích uống rượu của chủ nhà. Hơn hết đây cũng là một điểm độc đáo trong bữa tiệc tại gia sang trọng.

Ice Bucket

Ice Bucket

5. Đế rượu

Đế rượu Cậu Hai sẽ làm tăng tính thẩm mỹ và giá trị cho những chai rượu quý. Sản phẩm đặc biệt thích hợp với những người thích sưu tập rượu – hoặc có thể là một tặng phẩm đi kèm tuyệt vời khi bạn muốn tặng rượu cho ai đó.

Đế  Rượu Maze

Đế rượu Hexagon

 

Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav